Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương là địa điểm học tiếng Anh tốt nhất

Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương là địa điểm học tiếng Anh tốt nhất

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con để chọn mặt gửi vàng là điều trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Những tiêu chí lựa chọn sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm câu trả lời.

Trong “ma trận” trung tâm Anh ngữ cho trẻ mọc lên như nấm, các bậc phụ huynh đang loay hoay không biết chọn trung tâm nào phù hợp vì thế phụ huynh cần nắm bắt ngay những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương này để tránh “gửi vàng” nhầm chỗ.

Chất lượng đời sống ngày càng được cải thiện, việc đầu tư vào giáo dục cũng được chú trọng hơn vì thế nhiều phụ huynh đã cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu nên việc hướng trẻ cho học tiếng Anh từ bé là rất tốt và cần nên làm.

Lựa chọn được trung tâm Anh ngữ Bình Dương chất lượng, phù hợp với trẻ sẽ giúp kết quả học tập đạt được như mong đợi. Vậy một trung tâm Anh ngữ cho trẻ em như thế nào được gọi là tốt và đáng để lựa chọn?

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương cho trẻ em?

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

Phương pháp dạy tiếng Anh mẫu giáo là một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng mà các mẹ cần lưu ý. Bạn nên trao đổi trực tiếp với trung tâm để nắm được những phương pháp giảng dạy, lộ trình học tiếng Anh xem có phù hợp với con mình hay không.

Ngoài những giờ học trên lớp, trẻ cũng nên có môi trường nói tiếng Anh bằng cách tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy các bé sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và năng động hơn trong cuộc sống.

Một phương pháp học tiếng Anh tốt sẽ giúp con bạn phát triển ngôn ngữ hiệu quả và quá trình học tập cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Xác định mục tiêu học của con 

Do đó, trước khi tìm nơi học tiếng Anh, cha mẹ phải cùng con xác định mục tiêu rõ ràng. 

Đối với các con trong độ tuổi cấp 1, cấp 2, thì các lớp học ôn luyện ngắn hạn chưa phải là lựa chọn hợp lý. Điều cần nhất lúc này là bạn cần tìm môi trường tốt để con có thể tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh, giúp các em hình thành thói quen tự nhiên khi sử dụng ngôn ngữ thứ hai này.

Quy mô lớp học

Nên chọn những nơi có kiểm tra đầu vào, việc học cùng với những bạn ngang trình độ sẽ giúp bé theo kịp và phát triển. Nếu bé học nhanh nhưng tốc độ lớp lại rất chậm, điều này sẽ khiến bé bị kéo lùi, chán nản trong quá trình học. Còn bé học chậm nhưng lại sắp xếp bé vào lớp học quá nhanh, bé sẽ không theo kịp bài, càng dễ dàng từ bỏ.

Một trung tâm tốt và một lớp học chất lượng nhất chỉ nên có từ 5 – 10 học sinh để đảm bảo giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn cho bé một cách trực tiếp và cụ thể nhất.

Lớp học quá đông sẽ khiến cho tốc độ học bị hạn chế rất nhiều, vậy nên phụ huynh đừng bao giờ chọn các lớp học quá đông để đăng kí cho con em mình nhé!

Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương là địa điểm học tiếng Anh tốt nhất

Đội ngũ giảng viên của trung tâm

Bạn nên cho bé học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, bởi được tiếp xúc với tiếng Anh từ bé với người bản ngữ, bé sẽ bắt chước cách phát âm chuẩn hơn.

Bước đầu tuy có khó khăn nhưng sẽ tốt hơn cho bé rất nhiều về sau, cho nên phụ huynh đừng ngại khi đăng ký cho bé học ở những trung tâm này.

Mặt khác, trong môi trường học, giáo viên sử dụng nhiều từ tiếng Việt sẽ làm hạn chế rất nhiều trong việc học ngôn ngữ. Bé dễ dàng ỷ lại và bắt đầu “lười” nói tiếng Anh.

Có nhiều giảng viên không đủ khả năng để sửa lỗi khi bé sai sót, điều này khá “nguy hiểm” vì bé sẽ mặc định mình nói đúng rồi, rất khó để sửa lại.

Đội ngũ giáo viên là người đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức cho trẻ, vì thế các bậc phụ huynh nên lưu ý điều này để lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương cho trẻ phù hợp nhất nhé.

Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương là địa điểm học tiếng Anh tốt nhất

Chi phí hợp lí

Yếu tố cuối cùng trong việc chọn trung tâm học tiếng Anh mẫu giáo đó chính là chi phí. Một trung tâm chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo viên chất lượng tất nhiên sẽ có học phí cao hơn so với các trung tâm cỡ trung bình.

Chúng ta thường quan niệm cái gì càng mắc tiền thì càng tốt. Nhiều bố mẹ nghĩ cho con học ở những trung tâm với học phí cao ngất ngưỡng là một sự lựa chọn sáng suốt. Chúng ta không thể đánh giá phiến diện như vậy được mà phải nghiên cứu một cách tổng quát về nó.

Vì vậy trước khi lựa chọn trung tâm Anh văn cho bé, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chi phí, có thể tham khảo tại nhiều trung tâm khác nhau để đưa ra so sánh chi tiết. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh tế của gia đình.

Qua những tiêu chí trên, Apax hy vọng đã giúp các bậc phụ huynh có thể tự mình đánh giá chất lượng của các trung tam Anh ngu tai Binh Duong cho trẻ em để lựa chọn ra một nơi thật tốt và phù hợp, giúp bé học tiếng Anh thật hiệu quả.

Icon-back-to-top