Trọn bộ bài học tiếng anh cho trẻ lớp 1

Trọn bộ bài học tiếng anh cho trẻ lớp 1

Bên cạnh việc học trên trường thì khi ở nhà bố mẹ cũng nên dành chút thời gian để luyện tiếng anh cho trẻ lớp 1. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Xoay quanh việc dạy bé học tiếng Anh lớp 1 tại nhà có rất nhiều vấn đề mà bố mẹ cần lưu tâm. Để các con ngày càng học tập hiệu quả hơn, bố mẹ cần nắm được những chương trình, kiến thức cũng như phương thức học của các con để kịp thời khuyến khích hoặc thay đổi sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là những bài học tiếng Anh cho bé lớp 1 thú vị mà các bạn nên tham khảo ngay và luôn đấy!

Trọn bộ bài học tiếng anh cho trẻ lớp 1- hình 1

Sách tiếng Anh lớp 1 của Bộ GD & ĐT gồm 20 bài học giảng dạy về các chủ đề đơn giản, thường nhật và rất quen thuộc với các bé trong đời sống hàng ngày. Mỗi bài học đều được hướng dẫn theo nhiều hình thức thú vị khác nhau như: học qua bài hát, hình ảnh, trò chơi và giao tiếp với bố mẹ hàng ngày… sẽ giúp các bé hứng khởi hơn khi học tập.

Ngoài ra, bố mẹ cũng cần dạy các con của mình những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể dễ dàng tiếp thu các bài học tốt hơn. Một số phương pháp rèn luyện cơ bản như: học đánh vần, học phát âm, học đếm, học viết…theo các cách đơn giản nhất. Và đừng quên là luôn đưa ra những tình huống thú vị để các con hứng thú tiếp thu bài.

Trọn bộ học tiếng anh cho trẻ lớp 1- hình 2

Các lý do nên cho con học tiếng Anh từ sớm

Việc học tiếng anh cho trẻ lớp 1 ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé để từ đó các con có thể phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân nhiều hơn về sau.

Bên cạnh đó, điều tuyệt vời tiếp theo của việc giới thiệu ngôn ngữ sớm cho bé ở chỗ: quá trình thẩm thấu ngoại ngữ vào bản năng của các em sẽ hoàn toàn theo thiên hướng tự nhiên. Thông qua các trò chơi tĩnh và vận động, bài hát, truyện kể, đóng kịch – đóng vai… sẽ khiến việc học trở nên đầy vui nhộn.

Trọn bộ học tiếng anh cho trẻ lớp 1 – hình 3

Bé học chương trình qua đâu?

Chương trình tự học tiếng Anh tại nhà cho bé được học trực tuyến trên các nền tảng Web, điện thoại ( hệ điều hành IOS và Android ) giúp bé có thể học được mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc Smartphone thông minh được kết nối internet là bé có thể học được các bài giảng trên ứng dụng.

Hơn nữa, việc học này sẽ hoàn toàn giống như trẻ học nói và phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ. Do đó, trẻ hoàn toàn không có cảm giác rằng mình phải vận động trí não hay “luyện tập” phát âm.

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ góp phần giúp các bé nhà bạn ham học tiếng Anh nhiều hơn. Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng anh cho trẻ lớp 1 tốt nhất cho bé? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!

Icon-back-to-top