Top chương trình tiếng Anh cho bé trên Youtube

Top chương trình tiếng Anh cho bé trên Youtube

Youtube là mạng xã hội không còn quá xa lạ. Đây không chỉ là nơi để giải trí mà Youtube còn cung cấp các kênh học ngôn ngữ. Hãy cùng với bài viết điểm ra qua kênh chương trình tiếng Anh cho bé hữu ích nhé!

LEGO

Cụm từ Lego không còn quá xa lạ đối với các gia đình. Tuy nhiên, đây không còn chỉ là một món đồ chơi sáng tạo nữa mà phụ huynh có thể giáo dục cho bé học tiếng Anh khi bây giờ đây đã có một kênh riêng trên Youtube.

Kênh Youtube Lego

Kênh LEGO có rất nhiều đoạn video được đăng tải với nội dụng nói về những câu chuyện xoay quanh những nhân vật Lego. Cho bé xem các đoạn video này không chỉ kích thích trí não tìm tòi của bé mà bé còn có thể vừa giải trí và học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Art for Kids Hub

Đây vừa là một kênh chương trình tiếng Anh cho bé vừa là kênh chương trình dạy bé vẽ các đồ vật, con vật quen thuộc xung quanh. Các bài học trên kênh được thiết kế trực quan, sinh động với phần hướng dẫn thực hành cụ thể, từng bước một. Bé có thể vừa xem và vừa thực hành và cũng vô tình tình học cả tiếng Anh nữa đó.

Karaoke Rhymes

Nếu bé nhà bạn đam mê ca hát thì hãy đến với kênh Youtube Karaoke Rhymes. Đây là là một kênh hát karaoke trực tuyến dành cho riêng cho các bé. Do đó kênh có rất nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh. Phụ huynh chỉ chuẩn bị chiếc micro cho bé hát như hát karaoke bình thường. Với cách học này bé vừa luyện hát vừa học được cả phát âm, ghi nhớ từ vựng tiếng Anh.

Shemaroo Kids

Shemaroo Kids là một kênh chương trình tiếng Anh cho bé trên Youtube tốt nhất hiện nay. Bé có thể học được rất nhiều kiến thức, bộ phim thiếu nhi nổi tiếng, các bài thơ được thuyết minh bằng tiếng Anh với tốc độ chậm và rõ ràng. Điều này giúp bé tập quen dần với kỹ năng nghe và luyện kỹ năng này ngay từ khi còn nhỏ.

Busy Beavers Kids English

Đây là một kênh dạy tiếng Anh thành lập năm 2007. Các bài học về bảng chữ cái, con số được thiết kế dưới dạng video với nhiều hình ảm và âm thanh vui nhộn, giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ tốt hơn cách học thông thường rất nhiều.

Phụ huynh sẽ không còn phải đau đầu khi tìm kiếm những chương trình tiếng Anh cho bé nữa vì giờ đây chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng, bạn có thể cùng bé học tiếng Anh thông qua các kênh trên Youtube rồi đấy!

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất