Những sai lầm trong việc chọn trung tâm anh văn

Những sai lầm trong việc chọn trung tâm anh văn

Hiện nay nhu cầu chọn trung tâm anh văn để phát triển ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được trung tâm chất lượng mang đến hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những sai lầm thường gặp phải khi chọn trung tâm học Anh văn nhé!

Bệnh “Phụ thuộc”

Phải có đến hơn nửa các bạn mắc phải điều này. Bạn có một lòng tin “tuyệt đối” vào các mẹo học tiếng anh giao tiếp trung tâm anh văn bạn theo học. Quá trình học của bạn như sau: đến lớp – học – về nhà làm cho xong bài tập để đó – đến lớp – học. Điều đáng nói là việc tự ôn tập tại nhà diễn ra rất chớp nhoáng, có lẽ vì một vài lý do. Nhưng bạn nên nhớ rằng, các trung tâm chỉ có thể hỗ trợ bạn được một phần, còn phần lớn vẫn phải do bạn. Bởi vậy, đừng quá “phụ thuộc” vào trung tâm của bạn.

Đừng nên quá phụ thuộc vào trung tâm anh văn bạn theo học

Bệnh “Ba phải”

Rất đơn giản, hình dung như việc bạn thấy chiếc váy này phù hợp với bạn nhưng chiếc kia lại theo mốt hơn và chiếc kia nữa lại đang giảm giá. Cũng dễ hiểu, bởi bạn đang sống trong một môi trường có quá nhiều lựa chọn. Việc bạn chọn lựa chọn cho mình một trung tâm giao tiếp nhưng lại muốn đảm bảo chuẩn đầu ra Toeic cũng vậy. Trước hết xác định, điều bạn thực sự muốn là gì, bạn đang yếu những kỹ năng gì. Hãy tìm hiểu chức năng của các trung tâm đó. Đừng giàn trải quá và kiên quyết nhớ rằng, mục tiêu của bạn cần phải đạt được sau khi đã bỏ công sức và tiền bạc sau khi tham gia các khóa học.

Không biết học từ đâu, cũng không biết học những gì

Chỉ một cú click chuột, trong vòng vài giây, hàng triệu kết quả được đưa về với những tiêu đề hấp dẫn “Tự học tiếng Anh giao tiếp thành thạo”, “Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà một cách dễ dàng”…

Nhưng thực tế là, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bấn loạn giữa hàng triệu kết quả bạn vừa tìm được, giữa vô vàn tài liệu mà có khi bài này bài kia không liên quan gì đến nhau.

Mỗi Kênh Youtube có hàng trăm ngàn người đăng kí theo dõi, tất nhiên hàng trăm ngàn người đó không cùng trình độ, có thể người này theo được mà người kia lại không, chương trình nặng quá sẽ làm bạn ngột ngạt và chán nản; nhưng chương trình quá dễ so với năng lực sẽ làm mất thời gian của bạn.

Bệnh “Sính ngoại”

Chúng tôi hiểu điều các bạn đang trăn trở. Các bạn đang bị ám ảnh bởi lối học truyền thống, các bài học tiếng anh cơ bản trên ghế nhà trường với môn học mang tên “Anh văn” của các cô giáo. Các bạn muốn mình có thể được tiếp xúc nhiều hơn với những giáo viên nước ngoài để họ có thể giúp bạn phản xạ với tiếng Anh, hay mang lại cho bản cảm hứng học tập. Cùng lên bàn cân, nếu bạn có nền tảng tốt bạn có thể nắm được hết ý của giảng viên bản xứ, nhưng ngược lại, bạn không hiểu hay chỉ đơn giản là bạn bị đuối và học với theo chương trình bạn sẽ không còn muốn theo học nữa. Việc học giảng viên ở đâu phụ thuộc vào chính cảm nhận của bạn, không ai có thể ép buộc bạn, vì vậy hãy lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất

Đừng mắc bệnh sính ngoại khi chọn trung tâm anh văn

Với những sai lầm này sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được trung tâm anh văn phù hợp nhất. Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn để mang đến hiệu quả nhất. Tránh trường hợp phí tiền vô ích nhé! Các bạn có thể tham khảo tại trung tâm anh ngữ APAX của chúng tôi để có được kết quả tốt nhất nhé!

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất