Lợi ích của khoá học IELTS trên con đường tương lai của bạn

Lợi ích của khoá học IELTS trên con đường tương lai của bạn

Tiếng anh trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu đã và đang trở thành ngôn ngữ thứ hai của tất cả mọi người Việt Nam. Khi mà xã hội Việt Nam đang hòa nhập dần với thế giới và ngôn ngữ mẹ đẻ không thể sử dụng làm ngôn ngữ chung được. Nếu như bạn không sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó thì tương lai của bạn sẽ đi về đâu? Ngoài chương trình được dạy ở trường học, những khoá học IELTS cũng được các trung tâm Anh ngữ thiết kế và giảng dạy để giúp những bạn trẻ rèn luyện những kĩ năng và kiến thức cần thiết nhất cho kì thi IELTS. Vì trong nền giáo dục nước nhà tiếng Anh trở thành một môn học không thể thiếu cho mọi cấp bậc, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ những hành trang hội nhập với thế giới, mang đất nước đi xa hơn.

Chứng chỉ IELTS không chỉ phục vụ cho nhu cầu học thuật mà bên cạnh đó còn phục vụ cho nhiều mục đích khác như xin việc, định cư,… là bước nhảy cho tương lai của bạn.

1. Chứng chỉ IELTS hỗ trợ xin học bổng

Vì sự chênh lệch về tỉ giá, nên nhìn chung, học phí và đời sống ở nước ngoài sẽ cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Vì thế, học bổng được xem là một khoản hỗ trợ vấn đề tài chính đáng kể cho du học sinh và gia đình.

Điểm IELTS cần có để xin học bổng là 6.0 trở lên, bên cạnh đó còn cần bổ sung thêm các hoạt động ngoại khóa, những công trình, bài viết ấn tượng, kinh nghiệm làm việc. Sẽ lợi thế hơn nếu những hoạt động ngoại khoá sử dụng tiếng Anh hoặc từ các Tổ chức Phi Chính Phủ quốc tế liên quan đến ngành học dự kiến hoặc chứng minh được bạn là một con người năng động.

Các cấp độ của khoá học IELTS tại Apax

Để đạt được số điểm IELTS cao là một quá trình học tập bền bỉ, bạn nên chọn những khoá học IELTS được chia theo cấp độ và tìm ra cấp độ phù hợp cho mình để dần tiến tới cấp độ 3 là cấp độ cao nhất với điểm đầu ra từ 7.0 trở lên.

2. Điều kiện đầu vào cho các chương trình học ở nước ngoài

Ở các nước có nền giáo dục tiên tiến ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Anh thì việc sử dụng được tiếng Anh là điều kiện tiên quyết cần có trước khi bạn muốn tiếp cận với những nền giáo dục này. Tuy chương trình học phổ thông đều có môn tiếng Anh, nhưng phần lớn chỉ tập trung vào kĩ năng đọc hiểu và hoàn toàn không có môi trường để luyện nghe – nói và kiến thức cũng chỉ dừng ở mức độ đời sống. Vì thế, khóa học IELTS là hoàn toàn cần thiết nếu bạn có dự định theo học các chương trình học phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, A-level ở nước ngoài.

Khoá học IELTS thích hợp cho những bạn trẻ vừa tốt nghiệp phổ thông có dự định du học ở nước ngoài

Đời sống du học sinh xa nhà trong một môi trường hoàn toàn mới, các bạn dễ bị sốc văn hóa thì cách nhanh nhất để thích nghi đó là giao tiếp. Giao tiếp để hỏi, để hiểu, để được giúp đỡ và hoà nhập. Cho nên, hành trang ngôn ngữ vững chắc là chìa khoá giúp bạn có được sự hoà nhập nhanh chóng.

Điểm IELTS cần đạt để đi du học hiện nay vào khoảng 5.5 – 6.5, đây là mức mà bạn có thể kiểm soát được và vận dụng được tiếng Anh vào các trường hợp xảy ra trong cuộc sống, nắm vững từ vựng và ngữ pháp, cũng như kỹ năng nghe- hiểu, ghi chép để theo dõi các bài giảng ở lớp của các thầy cô.

Đến với các khoá học IELTS, các bạn học viên sẽ được luyện tập những kỹ năng nghe- nói- đọc – viết một cách toàn diện, luyện tập cách lập dàn ý, khai triển đề bài để bài thi đạt chất lượng cao.

3. IELTS trong công việc

Hiện nay, các công ty nước ngoài đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, ở những công ty này điểm TOEIC mà phần lớn các trường đại học lấy làm điều kiện đầu ra cho sinh viên thôi thì chưa đủ, chứng chỉ IELTS mới là điều kiện cần thiết. Nó cho thấy giá trị của bản thân bạn, chứng minh sự am hiểu và vận dụng ngôn ngữ “professional”.

Bên cạnh đó, với xu hướng hội nhập, các bạn trẻ có thể thử sức xin việc ở những công ty ở nước ngoài sau khi có kinh nghiệm làm việc nhất định ở Việt Nam và dễ dàng hơn nếu bạn đã sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS với số điểm phù hợp.

Những khoá học IELTS không những phục vụ cho nhu cầu học tập, xin việc mà còn là điều kiện định cư ở một số nước. Qua đó, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của tiếng anh nói chung chứng chỉ IELTS nói riêng trong học tập, công việc và cuộc sống. Nó mở ra một tương lai rộng mở chào đón bạn được tiếp xúc với những nền giáo dục và kinh tế hàng đầu thế giới, trở thành công dân toàn cầu.

Trung tâm anh ngữ Apax là nơi mà bạn có thể gửi gắm tương tai của mình, luôn đồng hành cùng chặng đường phát triển của bạn bằng những chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Đến với Apax bạn không những chỉ học tiếp thu kiến thức mà bạn còn được bổ trợ thêm nhiều kỹ năng trong đời sống. “Học đi đôi với hành” là phương pháp học không bao giờ lỗi thời được áp dụng theo cách tiên tiến hơn khiến những kiến thức mà bạn học được sẽ không phải lãng phí mà nó luôn áp dụng được vào hầu hết các lĩnh vực đời sống. Hãy cùng Apax khám phá tối ưu tiềm năng của bạn, đưa tương lai của bạn vươn tầm thế giới.

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất