Khác biệt của Apax English trung tâm tiếng anh cho bé 

Khác biệt của Apax English trung tâm tiếng anh cho bé 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về những điểm khác biệt ở Apax english trung tâm tiếng anh cho bé mang lại cho con yêu của bạn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói về những điểm khác biệt ở Apax english trung tâm tiếng anh cho bé mang lại cho con yêu của bạn. Bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho con trẻ theo học? Bạn mong muốn con trẻ sẽ được học trong môi trường tiếng Anh hiện đại,chất lượng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tận tâm. Hãy đến với Apax English bạn nhé! Chắc chắn những gì con bạn được trải nghiệm sẽ không làm bạn thấy thất vọng.

1.Giới thiệu về trung tâm Apax English

Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Với  sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao chất lượng trên toàn quốc.

1.Tầm nhìn

Chỉ trong vòng 2 năm, Apax English đã cho ra đời 55 trung tâm với gần 40.000 học viên trên toàn quốc.

Apax English đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Đặc biệt, trong tháng 11 năm 2016, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax cũng vô cùng tự hào khi đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Tầm nhìn trong tương lai gần Apax english  trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

2.Sứ mệnh

Nắm bắt được xu thế toàn cầu hóa trong đó có tiếng anh là ngôn ngữ được phổ biến khắp thế giới và cũng là môn học môn thi tốt nghiệp ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, thực tế việc học và sử dụng tiếng anh ở Việt Nam mình còn quá nhiều hạn chế và gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như công việc. Trong bối cảnh đó Apax English ra đời với sứ mệnh trở thành lời giải của bài toán hóc búa này.

Image result for trung tâm anh ngữ apax

2.Điểm khác biệt

1.Giá trị cốt lõi của chương trình học

Chương trình học tiếng anh ở Apax ngoài việc giúp học sinh sử dụng tiếng anh trong thực tế mà còn giúp các em phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động trong mọi việc,mọi hoạt động.

– Giá trị cốt lõi của chương trình học:

  • Tư duy sáng tạo: Giúp học sinh phát triển tư duy một cách tối ưu nhất.

  • Ngôn ngữ: Học sinh được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng mẹ đẻ).

  • Giá trị nghệ thuật: Toàn bộ giáo trình là các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ.

2.Điều khác biệt

  •  Đội ngũ giáo viên bản địa nhiệt tình chính là một trong những niềm tự hào lớn nhất của Apax.

Image result for trung tâm anh ngữ apax

  • Được giao tiếp với người nước ngoài ngay từ sớm sẽ khiến các con mạnh dạn, tự tin hơn.

  • Ngoài ra, thay vì dùng bút và bảng trắng, các bé trả lời câu hỏi, thể hiện mình qua chiếc màn hình cảm ứng vô cùng hiện đại.

Hãy đến với Apax english để con trẻ bạn có thể được trải nghiệm hết những điều tuyệt vời trên bạn nhé! Chúc các em học vui vẻ.

Icon-back-to-top