Học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt nhất?

Học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt nhất?

Học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt nhất chính là một câu hỏi khó tuy nhiên không phải là không có câu trả lời. Hãy cùng trải nghiệm môi trường tiếng Anh mới mẻ chỉ có ở Apax nhé.

Học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt nhất? chính là câu hỏi mà các bậc phụ huynh luôn thắc mắc mỗi khi bắt đầu vào năm học mới. Điều này cũng hợp lý, bởi vì ai cũng cần phải có một nơi học vừa chất lượng và vừa thích hợp với trẻ nhà mình. Nhưng giữa muôn vàn những trung tâm tiếng Anh, và chưa kể tới các lớp tự mở của thầy cô giáo thì những bậc phụ huynh thực sự vô cùng hoang mang rằng không biết nên cho trẻ học tiếng Anh ở đâu vừa tốt và vừa đạt hiệu quả cao với mức giá thành chấp nhận được.

Học tiếng Anh mẫu giáo ở độ tuổi này phù hợp nhất?

Những chuyên chuyên gia cũng đã cho biết vấn đề chọn độ tuổi thích hợp dành cho trẻ học tiếng Anh đến nay vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Nhưng đa số các bậc phụ huynh cùng với giáo viên cho rằng việc cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn bé sẽ giúp cho trẻ thành công hơn ở trong việc học ngoại ngữ.

Học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt nhất?

Chính vì thế, hiện nay cũng có rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con em đi học tiếng Anh sớm, từ 3 cho đến 5 tuổi. Và thực tế cũng đã cho thấy quan điểm cho trẻ đi học tiếng Anh mẫu giáo từ khi còn nhỏ là việc hoàn toàn đúng đắn.

>>> Xem thêm: Trung tâm Anh ngữ tại Phú Thọ

Nên cho trẻ học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt?

Vậy học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt? Trong các yếu tố giúp cho trẻ học tốt tiếng Anh, thì điều quan trọng nhất đó chính là giúp trẻ được đắm chìm vào trong môi trường bản ngữ và sẽ tạo cho bé sự thích thú cũng như không bắt ép. Việc học cũng như là việc ăn uống vậy. Có ham ăn và ham học thì mới có được kết quả. Có các bé bị ép đi học tiếng Anh vẫn luôn cảm thấy chán chường và cũng không có hiệu quả, đơn giản đó là bởi các bé vẫn thực sự tìm được những niềm yêu thích khi học.

Đối với chương trình tiếng Anh ở Apax, thì trẻ sẽ không chỉ được học cùng với giáo viên bản ngữ, mà còn được trải nghiệm với môi trường học hoàn toàn khác biệt, thông qua thực tế và những hoạt động sáng tạo. Điểm khác biệt mà Apax đem đến đó chính là giúp cho trẻ hoàn toàn thoải mái đối với các bài học tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh. Vậy nên cho trẻ học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt, câu trả lời đó chính là trung tâm Anh ngữ Apax.

Học tiếng Anh mẫu giáo ở đâu tốt nhất?

Đến với Apax, thì các bé không những được học mà còn được khám phá toàn thế giới thông  qua các điều quen thuộc trong đời sống hàng ngày bằng tiếng Anh. Những hoạt động thú vị cũng sẽ được lồng ghép vào nội dung bài giảng giúp cho các bé vô cùng hào hứng. Không chỉ được thực hành trong những buổi học và Apax còn tổ chức hoạt động ngoại khóa để giúp trẻ có thể cải thiện và trau dồi vốn từ cùng với khả năng nghe-nói,…

>>> Xem thêm: Trung tâm Anh ngữ tại Thái Bình

Mục tiêu của Apax đó là

Xây dựng một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với vốn từ vựng phong phú qua những chủ đề học.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Mở rộng được kiến thức thông qua việc học tiếng Anh mẫu giáo

Rèn luyện những kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo và làm việc nhóm, thuyết trình…

Khơi gợi lòng đam mê học tập cùng với tinh thần tự học.

Với mục tiêu vừa học tiếng Anh và vừa khám phá được thế giới xung quanh, Apax chính là là địa chỉ tin cậy để các cha mẹ có thể gắm con cái mình.

Học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt nhất chính là một câu hỏi khó tuy nhiên không phải là không có câu trả lời. Hãy trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh mới mẻ, bổ ích chỉ có ở Apax, đây chính là nơi tất cả những gì tốt nhất sẽ dành cho các bạn nhỏ.

Icon-back-to-top