Gợi ý những cuốn sách hay cho bé học tiếng anh qua hình ảnh

Gợi ý những cuốn sách hay cho bé học tiếng anh qua hình ảnh

Học tiếng anh đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người, nhất là với độ tuổi nhỏ. Trể nhỏ sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng khi đến với tiếng anh từ sớm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp các bé học tiếng anh tốt hơn. 

Be hoc tieng anh qua hinh anh là phương pháp hiệu quả hơn cả. Bài viết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn lựa được cho mình các cuốn sách cho be hoc tieng anh qua hinh anh vừa thú vị vừa hiệu quả.

My Little Island level 1, 2, 3

Đây là một bộ sách bộ sách tiếng Anh với phong cách cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên rất thích hợp để bố mẹ cùng con học tại nhà. Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy rất thích hợp, cuốn sách gồm các chủ đề gần gũi với thiên nhiên, đó chính là lý do các bé sẽ thích thú khi học với cuốn sách này.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh đó là Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15  bài học với các chủ đề tương ứng xoay quanh gia đình, ban bè của con. Với mỗi bài học các bé sẽ được được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Đây là điều rất quan trọng vì học tiếng anh cần chú trọng việc học đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bộ sách này được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn, tính rất khoa học và thẩm mỹ cao vì vậy trẻ nhỏ có thể tự mình học ở nhà. Bộ sách này chú trọng vào sự đơn giản mà vẫn hiệu quả. Ngoài ra, nếu các bé muốn nâng cao ngữ pháp tiếng anh, các bé hoàn toàn có thể rèn luyện thêm với Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.

Ngoài ra, Family and Friends còn cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chỉ với bộ sách này các bé đã có thể có khá nhiều kiến thức để trau dồi rồi đó.

Từ điển Anh- Việt bằng hình ảnh

Khi chọn sách cho be hoc tieng anh qua hinh anh, hoàn toàn không nên bỏ qua quyển sách tưởng chừng như vô cùng quen thuộc này. Có lẽ đã quá quen thuộc nên mọi người thường lãng quên. Đây là cuốn sách cung cấp rất nhiều từ vựng với hình ảnh đa dạng, minh họa sống động. Các bé có thể học từ vựng hiệu quả khi ghi nhớ hình ảnh.

Hy vọng với những gợi ý trên, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn về sách học cho bé. Đặc biệt, hãy chú ý mua những bộ sách chất lượng tốt, cảnh giác với sách giả vì sách giả sẽ sử dụng chất lượng giấy không tốt gây ảnh hưởng xấu đến mắt của bé.

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất