Cùng học tiếng Anh cho bé lớp 4 với những cuốn sách từ vựng hay

Cùng học tiếng Anh cho bé lớp 4 với những cuốn sách từ vựng hay

Khi bé bước sang một lớp mới cũng đồng nghĩa với việc lượng kiến thức sẽ càng nhiều hơn. Đây cũng là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Sau đây, xin giới thiệu đến các bạn đọc những cuốn sách từ vựng tiếng Anh cho bé lớp 4.

Sách Oxford Start Reading Complete

Oxford Start Reading Complete 6 Levels là bộ sách luyện đọc tiếng Anh dành cho thiếu nhi các bé từ 8 tuổi trở lên. Toàn bộ ấn phẩm chia làm 6 cấp độ, mỗi cấp độ 1 cuốn, mỗi cuốn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện hài hước, thú vị giúp trẻ thích thú và lôi cuốn vào câu chuyện hơn. Bộ sách cung cấp cho các con bài tập và nhiều phân đoạn rèn luyện với từ vựng. Oxford Start Reading được phân loại rất cẩn thận và là nấc thang lý tưởng để các bạn nhỏ dần đọc tiếng Anh hay hơn và trôi chảy hơn. Ba mẹ cho các con đọc và làm quen với Oxford Start Reading Complete level đầu tiên, sau đó hãy sử dụng level tiếp theo nhé!

Em học giỏi tiếng Anh lớp 4

Em học giỏi tiếng Anh là bộ sách tiếng Anh gồm 2 tập, cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ vựng – ngữ pháp – ngữ âm. Rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Nội dung các bài học thiết kế chi tiết, rõ ràng để con tự học dễ hiểu, ba mẹ tự ôn cho con để các con nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân hiệu quả! Ba mẹ sử dụng sách hướng dẫn cho các con học ở nhà rất tốt, sẽ giúp cho các con có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân được hiệu quả. Sách được xây dựng theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

Lets go level 4

Mỗi cuốn Let’s Go bao gồm 8 Unit ( bài học), mỗi Unit là chủ đề gần gũi với các con như: trường học, trò chơi, công việc … sẽ giúp các con có thể dễ dàng tiếp cận bài học và áp dụng những gì đã học sử dụng cho tiếng Anh giao tiếp hằng ngày đó nhé! Qua bài học thú vị cùng những dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các con ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết này sẽ là nguồn tham khảo cho các bậc phụ huynh nào muốn tìm cho con mình những cuốn sách từ vựng tiếng Anh hay. Hãy cùng học tiếng Anh cho bé lớp 4 với những cuốn sách từ vựng phù hợp để con nâng cao trình độ tiếng Anh tốt nhất nhé!

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất