Cách học từ vựng tiếng anh dễ dàng và nhanh nhất

Cách học từ vựng tiếng anh dễ dàng và nhanh nhất

Để học từ vựng trong khi học tiếng anh thì có rất nhiều cách hay và hiệu quả, Tuy nhiên hãy cùng bài viết đi tìm hiểu các cách học từ vựng tiếng anh dành cho tất cả mọi người nhé.

Cách học từ vựng tiếng anh đơn giản nhất đối với tất cả mọi người đó là sử dụng các cuốn sách giúp học từ vựng. Hãy cùng tham khảo cách học từ vựng tiếng anh qua những cuốn sách sau đây nhé.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” ( The Windy, Nguyễn Thu Huyền, 2016)

Giá: 51.200 VNĐ

Đầu tiên đó là cuốn sashc 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng do NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội xuất bản. Quyển này này là quyển sách chuyên dành cho các bạn đang có ý định muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC, đặc biệt là các bạn sắp ra trường. Sách được xuất bản, được in bằng màu kết hợp với rất nhiều các hình họa đặc biệt thú vị giúp cho việc học từ vựng không còn khô khan và khó khan nữa. Hệ thống các từ vựng sẽ giúp các bạn học được các từ vựng từ thường hay gặp đến những từ vựng hiếm. Cuốn sách này được tổng hợp và biên soạn rất chi tiết, giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian do đã có hệ thống lại, không cần phải tự đi tìm tòi và mày mò mất thời gian nữa.

                                                    Học từ vựng tiếng anh hoàn toàn đơn giản qua sách

Cuốn sách này đưa ra những cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả thông qua các sơ đồ tư duy được vẽ trong sách, tổng hợp lại những bí quyết nhớ lâu đặc biệt của người Do Thái (một trong những chủng tộc người thông minh nhất trên thế giới). Ngoài ra thì còn có nhiều phương pháp, kinh nghiệm giúp làm bài đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC và cách nhớ các từ lâu nhất. Đây là một cuốn sách đáng được mọi người biết đến và rất phù hợp với giá tiền so với các bạn sinh viên nghèo. Nó còn có một công dụng đặc biệt đó là giúp tiết kiệm thời gian, không bị sao nhãng vào nhiều từ vựng không gặp bao giờ.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” (The Windy, 2018)

Giá: 54.400 VNĐ

Ghi Nhớ 5000 Từ Vựng Với 5 Bí Kíp Học Tiếng Anh Của Người Do Thái hoàn toàn dễ dàng thông qua quyển sách này.

Quyển sách này không chỉ cung cấp hệ thống từ vựng phổ biến nhất những người học tiếng anh hay gặp mà còn hệ thống cả 7 bí quyết của người Do Thái giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn khi học tiếng anh. Đây là một trong những điều giúp cho quyển sách này trở nên đáng mua đối với người tiêu dùng, những người đang băn khoăn trong vấn đề học tiếng anh và đặc biệt là học từ vựng tiếng anh.

                                                Nên học những thứ đã có hệ thống sẵn thì sẽ dễ dàng hơn

Không còn mất nhiều thời gian và quá khó khăn trong việc học tiếng anh nữa nhờ một phần to lớn vào cuốn sách này với các bí quyết như là chọn từ vựng gây sốc để học, các từ vựng có tính hài hước hoặc là học từ vựng thông qua phim, qua ảnh, qua meme hoặc là những thứ vui vẻ, gần gũi xung quanh ta.

Ngoài những bí quyết hữu ích được đề cập đến trong sách thì sách còn đặc biệt được thiết kế giúp cho người đọc khi nhìn vào sách sẽ cảm thấy thú vị và vui vẻ hơn. Đó là sách được thiết kế dưới dạng màu, kích thước nhỏ gọn phù hợp cho người dùng có thể cầm đi lại mọi lúc mọi nơi mà không chiếm diện tích quá nhiều trong túi hoặc là trong cặp sách, rất dễ dàng cầm đi lại mọi nơi như trên xe bus, ở công viên hoặc là những nơi mà bạn cảm thấy có hứng thú để học.

Mỗi cách học từ vựng tiếng anh đều có ưu và nhược điểm khác nhau, bạn hãy xem xét kỹ trước khi lựa chọn cho bản than mình phương pháp đúng đắn nhất nhé!

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất