Bỏ túi 3 bộ sách giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh lớp 2 hiệu quả

Bỏ túi 3 bộ sách giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh lớp 2 hiệu quả

Từ vựng là tiền đề để các bé có thể phát triển toàn diện các kỹ năng còn lại. Bài viết hôm nay, bạn có thể bỏ túi 3 cuốn sách giúp trẻ học từ vựng Tiếng Anh lớp 2 nhanh chóng. Từ vựng là yếu tố quan trọng để truyền đạt ý định của mình đến người nghe. Bạn có thể không cần quá quan tâm đến ngữ pháp nhưng đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng phong phú để có thể giao tiếp tiếng anh tốt. Đặc biệt là các bé độ tuổi học sinh tiểu học.

Family and Friends

Bộ giáo trình tiếng Anh dành cho các bé từ lớp mẫu giáo lớn/ lớp 1 tới lớp 6/7, đó là bộ sách Family and Friends (Oxford University Press) gồm 7 levels từ Starter đến 6.

Bố cục của bộ sách này hay ở chỗ là sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó và nâng cao theo độ tuổi. Đảm bảo học hết bộ giáo trình này nghiêm túc và bài bản sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn độc lập vì bộ sách có 4 phần tài liệu chính cho mỗi level. Bộ sách không thiên về một kĩ năng nào riêng biệt mà tổng hợp tất cả các phần cần phải học trong tiếng Anh: từ phonics, speaking, listening, reading, writing đến các bài test và review sau vài bài học. Do đó, bộ sách này rất nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho cả người dạy và người học, kể cả người tương tác cùng (là bố mẹ).

Tiếng Anh cho học sinh lớp 2

Cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 2 cuối cùng này giúp các bé làm quen với hệ thống ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng Anh cũng như hệ thống từ vựng gần gũi với đời sống và sinh hoạt hằng ngày. Nội dung sách cũng đã được Hội đồng Anh đọc và thẩm định. Cuốn sách được in 4 màu, với nhiều hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh giúp các bé dễ hiểu và thích thú khi học . Sách gồm 26  bài học và 5 bài ôn tập. Đi kèm cuốn sách là băng catsets do Hội đồng Anh giúp đỡ ghi âm phần lời và sách hướng dẫn giảng dạy.

Quick quick học nhanh từ vựng Tiếng Anh

Bộ sách này sẽ giúp con tự tin trước bạn bè về Từ Vựng mới, tự tin giao tiếp Tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, sau khi học xong cuốn sách điểm số Tiếng Anh của con sẽ cải thiện đột phá. Cuốn sách giúp con cảm hứng tự học phát âm chuẩn – Ghi nhớ Từ Vựng nhanh chỉ trong 3 tháng. Bộ sách chia làm 5 cấp độ:

Level 1: Phù hợp với các bạn từ 5-6 tuổi

Level 2: Phù hợp với các bạn từ 6-7 tuổi

Level 3: Phù hợp với các bạn từ 7-8 tuổi

Level 4: Phù hợp với các bạn từ 8-9 tuổi

Level 5: Phù hợp với các bạn từ 9-10 tuổi

Mỗi cấp độ level sẽ có 9 bài (Unit) tương ứng với từng bài là các chủ đề khác nhau. Sau 3 bài lại có 1 bài ôn tập (Review) và 1 bài kiểm tra (Test)

Quick Quick Học Nhanh Từ Vựng Tiếng Anh 1 (6-7 Tuổi)

Cuốn sách “Quick Quick Học Nhanh Từ Vựng Tiếng Anh 1 (6-7 Tuổi)” là 1 trong 5 cuốn của Bộ sách Quick Quick tạo nền tảng học Từ Vựng – Phát âm chuẩn Tiếng Anh. Học sách này các bé có thể  phát âm chuẩn – Ghi nhớ Từ Vựng của 9 chủ đề quen thuộc: Số 0 đến 10, Màu sắc, Hình dạng, Đồ dùng học tập, Lớp học, Đồ chơi, con vật,… Ngoài ra sách còn hệ thống bài tập theo Level, học như chơi qua các hoạt động, hình ảnh sinh động => Không tạo áp lực khi học Tiếng Anh cho con. Tích hợp File Nghe QR Code tại mỗi chủ đề giúp bé luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ. Luyện phản xạ Từ Vựng toàn diện qua 4 giác quan: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hệ thống kiểm tra đánh giá liên tục – Ghi sâu nhớ lâu Từ Vựng

Học ngoại ngữ cần sự kiên trì và đều đặn, thế nhưng một số con đang học bộ giáo trình này thì “nhảy” sang bộ giáo trình khác do các lí do “có lí” gì đó làm gián đoạn quá trình phát triển và yêu thích tiếng Anh liên lục của con. Điều này có thể làm cho con “mất hứng” vì giáo trình mới đôi khi là quá dễ hoặc quá khó với năng lực tiếng Anh hiện tại của con. Với những vai trò của từ vựng tiếng Anh, bạn có thể thấy được tầm quan trọng và ảnh hưởng của từ vựng, đừng bỏ qua nhé. Các cuốn sách trên sẽ giúp bé thu phục từ vựng tiếng Anh lớp 2 một cách dễ dàng hơn.

Icon-back-to-top Xem bóng đá nhanh nhất